Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy chó cắn một cách đầy đủ và chính xác nhất

giai ma giac mo cho can

Nằm mơ thấy chó cắn, đây là giấc mơ mà gần như ai cũng gặp ít nhất 1 lần trong đời. Vậy, giấc mơ này có nguy hiểm không? Mơ chó cắn đánh đề con nào… Những vấn đề này sẽ được Gioiasseghers giải đáp ngay sau đây.

1. Giải mã giấc mơ thấy chó cắn

Nằm mơ thấy chó cắn có rất nhiều trường hợp xảy ra và được chiêm nghiệm dựa trên thực tế. Bạn hãy đối chiếu xem giấc mơ mình đã gặp phải là như thế nào nhé.

1.1. Nằm mơ thấy mình bị chó cắn

nam mo thay cho can
Nằm mơ thấy chó cắn có rất nhiều ý nghĩa

Nếu chẳng may bạn nằm mơ thấy bị chó cắn mình thì đây là điềm chẳng lành mà bạn cần hết sức lưu ý. Điềm báo này cho biết sắp tới có thể bạn sẽ bị người thân, bạn bè…lừa gạt, trục lợi. Cho nên, trước khi làm bất cứ chuyện gì bạn hãy suy nghĩ cẩn thận, không nghe ai sai khiến.

1.2. Nằm mơ thấy chó cắn người thân

Gặp phải giấc mơ người thân bị chó cắn không có gì là xa lạ. Trường hợp bạn nằm mơ thấy chó cắn bố/mẹ là điềm báo không may mắn cho sức khỏe của họ trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, nếu mơ bị chó cắn anh/chị/em của mình báo hiệu gia đình bạn sẽ xảy ra điều bất hòa.

1.3. Nằm mơ thấy người lạ bị chó cắn

Giấc mơ này không phải hiếm gặp mà ngược lại là xảy ra rất nhiều. Theo đó, khi bạn mơ thấy người lạ bị chó cắn có nghĩa là điều gì đó rất đáng sợ sắp xả ra. Điều này sẽ khiến tinh thàn bạn bất ổn, cuộc sống bị xáo trộn…

Chính vì vậy, khi chẳng may mơ thấy người lạ bị chó cắn bạn hãy chuẩn bị tinh thần để vượt qua mọi khó khăn. Không khó khăn nào đánh bại được ý chí vững vàng nên bạn đừng lo lắng quá nhé.

1.4. Nằm ngủ thấy chó cắn tay

mo bi cho can
Nằm mơ bị chó cắn vào tay có thể sẽ gặp phiền phức

Khi bạn nằm mơ thấy chó cắn vào tay có nghĩa là bạn sẽ khó tránh phải vô số các phiền phức sắp tới. Điều này xảy ra bởi sự dối trá từ ai đó nên bạn đừng quá tin tưởng vào ai.

1.5. Ngủ mơ thấy chó cắn vào chân

Giấc mơ chó cắn vào chân báo hiệu cho bạn biết bạn đang thiếu sự tự tin trong mọi tình huống. Cũng vì vậy mà bạn chưa có cơ hội để thể hiện bản thân và chưa có địa vị trong xã hội.

1.6. Mới thấy chó cắn chảy máu

Giấc mơ này tưởng chừng như thật kinh khủng như trên thực tế lại không phải như vậy. Lúc này bạn phải thật tin tưởng vào bản thân mình để đưa ra quyết định kịp thời chứ không được tự tin làm hỏng hết việc.

Nếu bạn không tin vào bản thân sẽ ngày một thụt lùi, không đạt được điều gì theo mong muốn. Và bạn chính là kẻ thất bại!

1.7. Mơ thấy chó cắn nhưng không chảy máu

Giấc mơ chó cắn không chảy máu là điềm báo trong rủi có cái may. Bởi vì, khi bạn gặp bất kỳ khó khăn nào đều sẽ có quý nhân âm thầm giúp đỡ. Nói vậy không có nghĩa là bạn ỉ lại cho người khác mà vẫn phải tự thân vận động, nỗ lực không ngừng.

1.8. Ngủ mơ bị chó sói cắn

Giấc mơ này nhắc nhở bạn phải luôn biết giữ mình, không được đánh mất đi phẩm chất tốt đẹp vốn có. Những vấn đề như tham lam, trộm cắp sẽ hủy hoại đi con người của bạn.

2. Một số trường hợp nằm mơ thấy chó cắn khác

 • Ngủ mơ bị chó điên cắn: Với giấc mơ này bạn hãy cẩn thận với những người mà bạn tin tưởng bấy lâu nay. Rất có thể họ sẽ phản bội hoặc làm tổn thương bạn bằng lời nói.
 • Nằm mơ thấy chó săn cắn: Điềm báo này có ý nghĩa may mắn, mọi việc thuận lợi.
 • Nằm mơ bị chó con cắn: Nếu bạn đang có một chuyện tình đẹp thì rất có thể sắp có những sóng gió ập tới.
 • Giấc mơ bị chó đẻ cắn: Có thể cuộc sống bạn đang có nhiều áp lực đè lên vai và bạn cảm thấy bế tắc, khó khăn.
 • Mơ thấy chó cắn nhau: Mọi thị phi trong cuộc sống bạn không nên can thiệp vào để tránh tai họa.
 • Ngủ mơ thấy chó cắn vào mông: Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng thì tốt nhất nên nghỉ ngơi nhé.

3. Nằm mơ thấy chó cắn nên đánh con gì?

Mơ thấy chó cắn đánh con gì không chỉ băn khoăn của lô thủ, xổ số mà bất kỳ hay ai khi gặp giấc mơ này đều nghĩ tới. Giấc mơ được xem là điềm báo khá chuẩn xác nên ai ai cũng muốn dựa vào giấc mơ để thử vận may ít nhất một lần.

mo cho can danh con gi
Mơ chó cắn đánh con gì chỉ mang tính chất tham khảo
 • Một số giấc mơ sau sẽ giúp bạn chọn ra con đề phù hợp:
 • Mơ thấy chó cắn chính mình thì đánh số: 29 – 92 – 93
 • Mơ thấy chó cắn bố/mẹ mình thì đánh số: 61 – 72
 • Mơ thấy chó cắn người yêu thì đánh số: 32 – 38
 • Mơ thấy chó cắn người lạ thì đánh số: 54 – 71
 • Mơ thấy chó cắn vào chân thì đánh số: 29 – 58
 • Mơ thấy chó cắn bị chảy máu thì đánh số: 89 -98
 • Mơ thấy chó đuổi cắn đánh số : 38 – 58

4. Bị chó cắn có nguy hiểm không?

Bên cạnh vấn đề nằm mơ thấy chó cắn đánh con gì? Ý nghĩa như thế nào thì bạn cũng cần quan tâm tới tính thực tế. Bị chó cắn rất nguy hiểm. Nếu chẳng may bị chó cắn không chỉ bị tổn thương ngoài da mà còn có thể bị bệnh dại.

Bệnh dại là loại bệnh truyền nhiễm bởi virus dại gây ra và chưa có thuốc đặc trị. Người bị bệnh dại hệ thần kinh sẽ bị ảnh hưởng ít/nhiều, thậm chí gây ra tỷ vong.

Trên đây là những chia sẻ của Gioiaseghers liên quan tới việc nằm mơ thấy chó cắn. Các cụ có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, mặc dù giấc mơ chỉ mang tính chất dự báo nhưng bạn vẫn hết sức cẩn thận để khỏe mạnh và bình an nhé.